Profile

Billy Barton

Contact Details

Bio

Tầm quan trọng của nước tẩy trang da nhạy cảm như thế nào?
 
Trong các loại da, da nhạy cảm là làn da “khó chiều” bởi rất dễ kích ứng. Do đó, việc chọn nước tẩy trang da nhạy cảm  cũng cần cẩn thận và xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng 2momart xem bí quyết chọn nước tẩy trang dành cho loại da này là gì nhé!
 
Nên chọn nước tẩy trang da nhạy cảm hay dầu tẩy trang cho da nhạy cảm?
 
Mỗi dòng nước tẩy trang hay dầu tẩy trang đều có những đặc điểm riêng. Cùng phân tích ưu, nhược điểm để xem nhé.
 

Dầu tẩy trang

 

Ưu điểm: Tẩy trang này hiệu quả bởi khả năng làm sạch da ngay cả với những lớp makeup cầu kì. Nguyên lý hoạt động của tẩy trang dạng dầu là hòa tan và tẩy sạch hết lớp dầu dư thừa, bụi bẩn trên da bằng các loại chất béo tự nhiên. Da sau khi sử dụng dầu tẩy trang sẽ rất sạch và thông thoáng mà vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên.
 
Nhược điểm: Mất thời gian hơn dạng nước, thêm vào đó khi nhũ hóa với nước thì cần phải kỹ càng tránh trường hợp lớp dầu không được rửa sạch, gây bít tắc lỗ chân lông và nổi mụn.
 
 
Chọn nước tẩy trang da nhạy cảm hay dầu tẩy trang
 

Nước tẩy trang

 

Ưu điểm: Với tẩy trang dạng nước, bạn có thể dễ dàng làm sạch da bằng các thao tác đơn giản và tiện dụng. Thành phần chủ yếu là nước và các hóa chất an toàn, lành tính có tác dụng làm sạch sâu, sau khi sử dụng thông thường da sẽ cảm thấy thoáng và không bị nhờn rít. Có giá thành hợp túi tiền hơn dạng dầu.
 
Nhược điểm: Với lớp makeup đậm, tẩy trang dạng nước khó làm sạch sâu và hoàn toàn, để làm sạch tối đa cần phải tốn nhiều nước tẩy trang lớn. Bên cạnh đó một số loại nước tẩy trang có chứa cồn và hương liệu có thể gây kích ứng và khô da.
 
Cần chọn nước tẩy trang dành cho da nhạy cảm như thế nào?
 
Chọn thành phần trong  nuoc tay trang cho da nhay cam thường đơn giản và tập trung chủ yếu các chất có khả năng làm sạch da lành tính mà không bổ trợ thêm nhiều chức năng khác.
 
Chọn nước tẩy trang với thành phần thiên nhiên, nhẹ dịu, lành tính và dễ dàng loại sạch bụi bẩn, bã nhờn mà không gây khô da và mang lại sự dễ chịu, thoải mái.
 
 
Chọn nước tẩy trang cho da nhạy cảm
 
Đặc biệt, trong nước tẩy trang cho da nhạy cảm cần né gấp các thành phần hoá học độc hại và dễ gây dị ứng da như paraben, alcohol, fragrance (parfum).
 

Trên đây là một số thông tin giúp bạn dễ dàng chọn lựa nước tẩy trang cho da nhạy cảm, ngoài ra bạn có thể tham khảo link http://www.23hq.com/myphamchinhhangkhuyenmaigiatot/photo/73122030  để cập nhật thêm những sản phẩm dành cho da nhạy cảm khác nhé! Chúc mọi cô gái sẽ luôn tươi đẹp và có làn da rạng rỡ nhất.